Phim Truyền hình »» Sản Xuất
Mùa Hè Sôi Động

Giáo dục trẻ là một nghệ thuật. Trẻ vị thành niên có những thay đổi về tâm sinh lý, dễ tổn thương, dễ đổ vỡ niềm tin nên việc giáo dục lứa tuổi này càng khó khăn hơn. Thông qua những câu chuyện, tình tiết thú vị, Mùa hè sôi động là câu chuyện giáo dục dành cho trẻ vị thành niên lẫn người lớn. Khán giả vị thành niên xem phim để khám phá chính những cảm xúc của họ, phụ huynh xem phim để nhìn lại chính mình và giáo dục con trẻ tốt hơn.

 

 

PHIÊU LƯU -  THÚ VỊ - HỒI HỘP -  BẤT NGỜ

Mùa hè sôi động là câu chuyện về một chuyến dã ngoại đặc biệt của 6 thiếu niên: 3 trai, 3 gái. Qua chuyến đi dã ngoại này, các nhân vật trưởng thành, hoàn thiện về tính cách, phát huy được những tính tốt, tích cực và hạn chế tính xấu, tiêu cực.

 

Hành trình dã ngoại đến Nha Trang, Đà Lạt, Madagui đối mặt với những sự kiện xảy ra liên tục: leo núi bị tuột dây, vượt thác một mình, bị bắt cóc…Các bạn đã bình tĩnh giải quyết mọi việc bằng tất cả khả năng của mình.

 
SỨC HẤP DẪN

Những quyết định táo bạo, những cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong quá trình tự lập, tự khẳng định bản thân của giới trẻ thời nay luôn là một trong những đề tài nóng, mang hơi thở cuộc sống.

Những nguy hiểm, thử thách mà các nhân vật phải trải qua và đối mặt.

Những tình huống nghẹt thở, pha chút sự vui nhộn.

Những hờn ghen, tình cảm nhẹ nhàng trong sáng.

Những khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.