Phim Truyền hình »» Sản Xuất
Vị Yêu

Phim Truyền Hình - 30 tập
Kênh: HTV
Diễn viên: Trọng Nhân, Tú Vi, Thanh Bình, Thanh Điền, Kinh Quốc, Thành Nhân, Vi Bảo ...

Ông Sơn, chủ nhà hàng Hoàng Sơn, đã sống cảnh góa vợ nhiều năm để nuôi con gái Thùy Hương lớn khôn. Ông quyết định giao nhà hàng cho Hương trông coi để an dưỡng tuổi già. Cô đã có vị hôn thê, nhưng anh ta là một người không ra gì, vì thế Hương vô cùng đau khổ.

Trong lúc này, Tâm, con nuôi của bếp trưởng nhà hàng Hoàng Sơn xuất hiện. Cả hai nhanh chóng vượt qua mọi trở ngại để thành hôn với nhau. Khi đã có được Hương, bộ mặt của Tâm dần lộ diện. Anh ta mưu đồ chiếm đoạt gia sản của cô bằng mọi thủ đoạn, kể cả giết người.

Bên cạnh đó, ông Nguyên - chủ nhà hàng Khôi Nguyên, một người bị thất lạc vợ con. Ông nhận Vy, sinh viên vừa tốt nghiệp khoa Nữ công gia chánh (ĐH Sư phạm kỹ thuật) làm con nuôi. Tuy nhiên, cháu ông là Tuấn lại sợ nhà hàng rơi vào tay của Vy nên tìm cách chinh phục cô. Vy một mực từ chối tình cảm của anh bởi cô đã có người khác.

Đó chính là Hải, anh chàng phụ bếp có hoàn cảnh khó khăn của nhà hàng đối thủ Hoàng Sơn. Biết chuyện, Tuấn đã ngấm ngầm liên kết với Tâm để triệt hạ kẻ thứ ba. Một bí mật khác dần lộ diện: Hải chính là con của ông Nguyên đã thất lạc.