Tin tức »» Người Nổi Tiếng
Hùng Thuận "đại náo" sinh viên

Tếu táo trong giảng đường, quậy phá ngoài đường phố, hết mình với bạn bè ... nam diễn viên "Đất Phương Nam" để lại nhiều ấn tượng trong vai cậu ấm ăn chơi.

Trước ngưỡng cửa đời dài 30 tập của đạo diễn Nhất Tuấn có nội dung xoay quanh đời sống của các sinh viên đang tuổi ăn, tuổi yêu, có nhiều ước vọng trước khi rời khỏi nhà trường để chính thức trở thành một công dân có ích cho xã hội.

 

 

Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, từ anh sinh viên nghèo (Thanh Bình đóng) đi bán dạo tích lũy từng đồng để ấp ủ cho sự nghiệp học hành, các cậu ấm con nhà giàu (Hùng Thuận, Vang Quốc Hải… ) suốt ngày chỉ họp nhóm ăn chơi... đã tạo nên những cảnh phim rất đời, rất thật. Từ những sai lầm, vấp váp trong cuộc sống, các bạn trẻ đã thức tỉnh, nhìn nhận lại chính mình và vươn lên trở thành những người tốt trong xã hội.

Nếu Hùng Thuận quậy phá, lêu lỏng thì Thanh Duy lại trở thành một nhân vật trọng tâm xuyên suốt của phim. Cậu đã chứng tỏ sự trưởng thành khi hóa thân vào vai diễn mới là anh chàng Hải lớp trưởng đẹp trai học giỏi, có biệt tài bơi lội đạt nhiều giải thưởng xuất sắc.

Hải là con của một gia đình bác sĩ nổi tiếng, khá giả nên cậu luôn là đích ngắm của các bạn nữ trong trường. Cứ tưởng anh sẽ nối nghiệp cha mẹ vào ngành Y, nhưng anh lại quyết định thi vào Học viện Hải quân.

Phim có nhiều cảnh quay đẹp về tuổi học trò. Ngoài ra Trước ngưỡng cửa đời còn  gây ấn tượng khi là phim truyền hình đầu tiên quay được những hình ảnh sống động của các chiến sĩ hải quân trên chiếc tàu chiến chân thật và ấn tượng.

Đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn chia sẻ: "Bộ phim nói về những tháng ngày đẹp của thời sinh viên. Đó là những chớm nở tình yêu của tuổi mới lớn, với nhiều khát vọng, hoài bão về tương lai tươi sáng. Trên hết, bộ phim tuyên truyền cho giới trẻ về tình yêu biển đảo, quê hương. Chúng tôi xin cảm ơn Đại tá Lương Mạnh Cường và Học viện Hải Quân Nha Trang đã nhiệt tình giúp chúng tôi hoàn thành bộ phim".

Phim dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên Thanh Duy, Xuân Văn, Huỳnh Anh Tuấn, Hữu Nghĩa, Thanh Bình, Quỳnh Như, Quốc Hùng, Hoàng Vũ, Mỹ Phương, Kim Va, Đồng Mỹ Vy, Thành Nhân, Hồng Thy, Kim Tuyền...

 

 

Tuổi học trò với những ngây ngô trong tình yêu được các diễn viên diễn tả rất sinh động và chân thật.

 

 

Thanh Duy đã có sự lột xác trong hình ảnh người chiến sĩ Hải Quân

 

Thanh Bình vai Đông là một trong những nhân vật xuyên suốt phim

 

 

Ca sĩ  Vang Quốc Hải lần đầu vào vai chiến sĩ Hải Quân cũng rất bản lĩnh

 

 

 

Chiếc tàu chiến được xem là một nét mới đầy hấp dẫn đối với các bạn trẻ lần này.

 

Lữ Đắc Long

 

Zing.vn