Lịch Sự Kiện »» Sự Kiện Trong Nước
Startup Weekend Hồ Chí Minh (13 - 15, tháng 5, 2016)

Startup Weekend là chuỗi những sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức nhằm quy tụ những cá nhân, từ những doanh nhân khởi nghiệp cho đến lập trình viên, nhà thiết kế. Trong suốt 3 ngày cuối tuần (bắt đầu từ 6:30pm tối Thứ Sáu), người tham dự sẽ trực tiếp gặp gỡ những gương mặt nổi bật của cộng đồng Startup để cùng lắng nghe những câu chuyện, học hỏi những kinh nghiệm sống còn trên con đường đi đến thành công

 

Chương trình Startup Weekend lần đầu tiên trở lại sau 2 năm vắng bóng tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 13, 14, và 15 tháng 5, năm 2016, tại Silicon Straits Saigon, 147 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Startup Weekend là chuỗi những sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức nhằm quy tụ những cá nhân, từ những doanh nhân khởi nghiệp cho đến lập trình viên, nhà thiết kế.

Trong suốt 3 ngày cuối tuần (bắt đầu từ 6:30pm tối Thứ Sáu), người tham dự sẽ trực tiếp gặp gỡ những gương mặt nổi bật của cộng đồng Startup để cùng lắng nghe những câu chuyện, học hỏi những kinh nghiệm sống còn trên con đường đi đến thành công. Tiếp theo đó, các bạn cùng nhóm của mình, hoặc tạo nhóm mới tại sự kiện, trực tiếp lên kế hoạch khởi nghiệp với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia (IT, Design, Marketing,…), và trình bày kế hoạch của mình trước ban giám khảo là những cá nhân danh tiếng trong cộng đồng Startup. Đây sẽ là nền tảng để chính những dự án khởi nghiệp của các bạn đi những bước đi đầu tiên. Startup Weekend là một hoạt động gây tiếng vang tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Pháp, Singapore,… Sự kiện sẽ là nơi tạo dựng môi trường cho các bạn trẻ cùng nhau học cách khởi tạo một dự án khởi nghiệp của mình, nhận biết những thực tế về thương mại, khách hàng tiềm năng đồng thời xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng startup Việt. *Lưu ý: Chương trình diễn ra với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Chi phí thức ăn, nước uống, đã bao gồm trong giá vé.


 

Về Startup Weekend:

 

- Hơn 23,000 nhóm đã được thành lập

 

- Hơn 193,000 thành viên đã tham gia kết nối

 

- Đã xuất hiện trên 150 quốc gia

 

- Đã tổ chức được hơn 2900 sự kiện

 

 

 

Thông tin thêm:

 

- Ban giám khảo có sự hiện diện của anh Trần Bình, một trong những thành viên người Việt ít ỏi của quỹ đầu tư danh tiếng 500 Startups, trụ sở chính tại thung lũng Silicon (Mỹ). Là một tên tuổi nổi danh trong làng công nghệ trên thế giới với 20 năm kinh nghiệm, anh tham gia phát triển game cho Nintendo 64 và PlayStation đầu tiên từ năm 13 tuổi. Năm 2008, anh Trần Bình và một người bạn Mỹ cùng sáng lập công ty khởi nghiệp Klout (nền tảng phân tích sức ảnh hưởng đến người dùng Internet). Năm 2014, Công ty phần mềm Lithium Technologies của Mỹ đã mua lại Klout của ông chủ người Việt này với giá 200 triệu USD.

 

- Đến để chia sẻ kinh nghiệm cá nhân còn có anh Phạm Hoàng Thái Dương, người đã khởi nghiệp thương hiệu hoayeuthuong với số vốn 700USD thông qua sự đầu tư thích đáng về mặt công nghệ nhằm đem lại doanh thu hàng tháng hơn 900 triệu VND (tính tới tháng 10/2015)


Để nhận thông tin update liên tục, vui lòng theo dõi link event: 

https://www.facebook.com/events/1744480465771670/

Để nhận được thông tin chi tiết của sự kiện, vui lòng theo dõi link

http://hochiminh-city-vietnam.up.co/events/9065

Để đặt vé, vui lòng vào link

http://www.eventbrite.com/e/startup-weekend-saigon-may-2016-tickets-24249302316


 

Trailer event được đăng tại:

 

<iframe src="https://player.vimeo.com/video/28872840" width="640" height="360" frameborder="0" webkitallowfullscreen mozallowfullscreen allowfullscreen></iframe>

 


DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI


 

Duong Pham - Founder & CEO at hoayeuthuong.com

 

 Lê Xuân Long - Chief Marketing Officer of Lazada Vietnam

 

 Binh Tran - Venture Partner at 500 Startups

 

 

GIÁM KHẢO


 

 

Binh Tran - Venture Partner at 500 Startups

 

Alexandre Dardy - CEO at Lazada Vietnam

 

 An Bui - Co-founder & COO at Silicon Straits Saigon


 

Bikesh Lakhmichand - Founding Partner @ 1337 Ventures 

Huấn luyện viên và cố vấn

 

Tu Ngo - Co-Founder, Chief Product Officer at ELSA now

 

Joseph Huynh - Principal Product Manager at TINYPulse

 

Huy Nguyen - Co-Founder & CTO at Holistics.io

 

Duong Nguyen - Founder & CEO at Meete.co

 

Victor Luong - Head of Strategy & Business Development at Nanoco

 

Quang Pham - Senior Investment Officer (Vietnam Investment Group)/Director (Beta Media)

 

Anh Phan - Founder at Angle 4 Us

 

Van Tran - CEO, Founder at Vexere.com 

TEAM TỔ CHỨC

 

Startup Weekend Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức bởi các nhà lãnh đạo cộng đồng tình nguyện