Phim Truyền hình »» Sản Xuất
Mộng Ước Vẫn Còn Đây

Bộ Phim Truyền Hình Hài Tết: "MỘNG ƯỚC VẪN CÒN ĐÂY" - 2014

Giám đốc sản xuất: Cao Thùy Trinh

Kịch bản & đạo diễn: Lý Tiểu Bình

Diễn viên: Thái Hòa, Kiều Oanh, Mai Sơn, Hoàng Nhất, Lê Tín, Vang Quốc Hải, Nguyễn Huy, Đồng Mỹ Vi ...

Quay phim: Minh Tân - Nguyễn Hoàng

Chủ nhiệm: Nguyên Duy

Âm nhạc: Nhạc sĩ Xuân Vũ

Chuyện phim kể về 1 gia đình lao động cùng các mối quan hệ bạn bè, xóm giềng…Khi còn cơ hàn, tình cảm chan chứa, sát cánh cùng nhau trên con đường mưu sinh. Ngay cả khi cùng nhau bên bàn rượu và mơ ước được “Lộc” đổi đời để thoát khỏi cái nghèo. Và họ cũng nguyện ước sẽ cùng hưởng “lộc” với nhau nếu ai trong nhóm may mắn có được. Đó là nhóm bạn gồm gia đình Hai Khế( MAI SƠN)- Tư Chanh (KiỀU OANH)và các bạn hữu Lý Phò(THÁI HÒA), Hiền(HOÀNG NHẤT), Tửng(LÊ TÍN). Và rồi “Lộc trời” đến với gia Hai Khế, anh trúng số độc đắc, gia đình Hai Khế mừng rỡ từ nay sẽ không còn phải vất vả nữa. Và cũng chính từ đây mọi chuyện phát sinh đúng như câu “Giàu sang đổi bạn…”….

 Mộng Ước Vẫn Còn Đây” sẽ mang lại cho chúng ta những khoảnh khắc vui nhộn ngày Tết…Bởi những cử chỉ, hành động của nhân vật trong phim…bởi các danh hài trong và ngoài nước.

 

 

Bộ phim khai thác một khía cạnh khá phổ biến trong cuộc sống xã hội hiện nay khi mà xu hướng vật chất hóa tác động lên mọi khía cạnh của cuộc sống con người “ CóTiền rồi, phải lựa bạn mà chơi!”, và cũng chính câu nói này Vợ chồng tư Chanh- Hai Khế đã gạt qua những giá trị của tình bạn bao năm, tình làng nghĩa xóm …và đã mắc kế bọn lừa đảo…

 

Bộ phim cũng cảnh tỉnh những ai thích đánh giá qua vẻ bề ngoài …để rồi ngậm đắng, nuốt cay cho sự nhẹ dạ, cả tin của mình!