Tin tức »»
Nhà 01

Không có nhiều đạo diễn cân bằng được giữa giá trị thương mại và giá trị nghệ thuật cho phim. Thông thường, họ phải lựa chọn. Christopher Nolan thì khác, ông giống như vua Midas, phim của ông vừa tạo ra vàng ròng, và dù có gây ra nhiều luồng ý kiến, vẫn được đánh giá ở một vị trí rất cao trong nghề.

xem chi tiết
Nhà 01

Tác phẩm “Cha và con và…”, của đạo diễn Phan Đăng Di với sự góp mặt của Đỗ Thị Hải Yến, lọt vào danh sách tranh giải Gấu Vàng và Gấu Bạc của một trong ba liên hoan phim lớn nhất thế giới

xem chi tiết
Nhà 01

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim kinh dị “Bệnh viện ma” sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu. Nhà sản xuất vừa tiếp tục cho ra mắt MV bài nhạc chính thức của phim “Yêu và yêu” do nam ca sĩ Erik trình bày với sự xuất hiện tình cảm, lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

xem chi tiết
Nhà 01

Không chỉ trải đều các kênh, nhiều phim hình sự sắp phát sóng, đang được khởi quay với đề tài đa dạng hứa hẹn tạo nên “mùa phá án” kỳ thú trên màn ảnh nhỏ.

xem chi tiết
Nhà 01

Step Up là loạt phim nhảy múa thu hút đông đảo khán giả toàn cầu. Ra đời từ năm 2006, sau gần 1 thập kỷ, 4 tập phim liên tiếp là đều là những tác phẩm điện ảnh ăn khách và mang đến niềm cảm hứng đặc biệt với các vũ đ

xem chi tiết
Nhà 01

"Tâm hồn mẹ" của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang vừa giành giải Phim xuất sắc nhất của Ban Giám khảo, Phim hay nhất do công chúng bình chọn tại LHP Việt Nam lần đầu tiên tại Saint Malo, Pháp.

xem chi tiết
Nhà 01

Những bộ phim khai thác đề tài gia đình ở nhiều phương diện khác nhau “hội tụ” trên màn ảnh nhỏ không chỉ tạo dấu ấn hiệu quả trong thưởng thức câu chuyện dung dị ý nghĩa, mà còn “giữ được rating khá tốt”, theo nhìn nhận của nhà đài.

xem chi tiết
Nhà 01

Thái Hòa buôn bán ve chai, Kiều Oanh bán hàng rong, Hoài Linh làm lão nông nhiều chuyện... Nhiều danh hài nổi tiếng tham gia đóng phim khiến mùa phim truyền hình tết 2014 hứa hẹn xôm tụ...

xem chi tiết
Nhà 01

Hiện tượng “Gió đông” - cách giới trẻ Việt gọi Gió thổi mùa đông năm ấy - báo hiệu phim truyền hình Hàn Quốc nổi sóng sau thời gian tưởng “hết bài”.

xem chi tiết
Nhà 01

Lâu nay, các hãng phim nhà nước vẫn được rót tiền làm phim. Nhưng tới đây, “miếng bánh” sẽ được chia đều cơ hội cho cả các hãng phim tư nhân khi thông tư về đấu thầu và đặt hàng sản xuất phim có sử dụng ngân sách ra đời.

xem chi tiết